Tiếng Anh Thiếu Nhi (6-10 tuổi)

► Trường Apex tin rằng nếu trẻ em được dạy nói tiếng Anh từ nhỏ, các em sẽ hứng thú với việc học hơn và có sự tự tin để cải thiên bản thân nhanh chóng. Đặc biệt ở lứa tuổi Thiếu nhi, các em cần một cách tiếp cận tiếng Anh phù hợp cho cách tiếp thu của nhóm tuổi mình.

► Vì lẽ đó, bên cạnh việc xây dựng một nền tảng bốn kỹ năng vững chắc cho học viên, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi của Trường Apex đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng Nghe và Nói. Cách tiếp cận này là lý do Trường Apex được quý trọng trong ngành đào tạo tiếng Anh.

► Các em được khuyến khích sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tiễn sinh động như trò chơi, bài hát và các hoạt động ngoại khóa.

► Ngoài giờ học tiếng Anh, các em được tham gia các buổi dã ngoại vừa chơi vừa học gồm các trò chơi, câu đố và các hoạt động vẽ tranh, thuyết trình, mô tả sự kiện, cảnh vật và con người bằng tiếng Anh.

► Các hoạt động dã ngoại đều được các giảng viên bản ngữ của Trường Apex theo dõi và hướng dẫn nhiệt tình. Các em sẽ được học tiếng Anh bằng phương pháp chìm đắm trong ngôn ngữ mà không qua dịch thuật. Điều này giúp các em hiểu tiếng Anh dựa trên ngữ cảnh liên quan và thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên bên cạnh những giây phút thoải mái cùng bạn bè.