Tiếng Anh Thiếu Niên (11-18 tuổi)

► Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên của Trường Apex được cấu trúc để chuẩn bị cho tương lai của các em. Trường tập trung hơn vào tiếng Anh học thuật để tạo tiền đề cho các em khi học tập ở môi trường quốc tế hoặc làm việc cho một công ty đa quốc gia.

► Mục tiêu chính của chương trình là phát triển cân đối bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trường nhắm tới việc phát triển sự tự tin và trôi chảy trong sử dụng tiếng Anh, giúp các em được vào thẳng chương trình quốc tế hoặc có thể tham dự những kỳ thi để du học.

► Kể cả khi mục đích học tập của học viên là để đi du lịch, làm việc cho một công ty đa quốc gia hay chỉ để hiểu thêm những điều muốn đọc trên Internet, những chủ đề hiện đại của chương trình từ Kinh doanh, Nghệ thuật, Môi trường đến Thể thao sẽ khiến học viên hứng thú.

► Các học viên lớn tuổi hơn sẽ được thực hành các vấn đề truyền thông phức tạp như phát triển một cuộc tranh luận, phát biểu ý kiến, đưa ra quyết định và làm việc nhóm bằng tiếng Anh. Trong môi trường học tiếng Anh an toàn và thân thiện, các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của Trường Apex sẽ giúp học viên phát triển những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong môi trường học thuật hiện đại.