Toán ứng dụng

Mừng năm học mới 2018

Chào mừng năm học mới 2018-2019

Apex Academy vui mừng chào đón các học sinh tựu trường với nhiều gói khuyến học hấp dẫn.Với mỗi đăng ký mới hoặc đăng ký tiếp, các học viên sẽ có cơ hội bốc thăm để nhận được những gói khuyến học có trị giá cao nhất lên tới 50%

Bên cạnh những chương trình tiếng Anh chính thống của Apex do 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh giảng dạy, Apex trân trọng giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh các chương trình tiếng Anh kết hợp giữa đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam của Apex Academy (E-V), nhằm mở ra nhiều cơ hội cho các đối tượng học sinh trong thành phố Vũng Tàu tham gia học tập tại đây. Các chương trình (E-V) mới này có các gói học phí và chính sách đóng học phí thuận lợi cho nhiều đối tượng học viên và chất lượng chương trình vẫn dựa trên các tiêu chí, chất lượng giảng dạy đã tạo nên uy tín và cam kết cung cấp của Apex Academy trong nhiều năm qua. 

Các khóa kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam này có gì đặc biệt?

  • Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính hệ thống từ thấp đến nâng cao và tiêu chuẩn đầu ra tối thiểu 6.5 IELTS do tập thể chuyên môn ngôn ngữ học của Apex Academy xây dựng.
  • 100% các lớp phát triển kỹ năng: Nghe, Nói, phát triển Từ vựng được hướng dẫn bởi các giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.
  • Các lớp đào tạo kỹ năng Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm của Apex Academy, với sự quản lý chất lượng đào tạo ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế của Apex Academy.

Đây là cơ hội tốt cho các đối tượng học sinh học tiếng Anh chất lượng chuẩn quốc tế, học tập có lộ trình và hiệu quả, làm nền tảng để phát triển cá nhân tốt trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận Tư vấn – Tuyển sinh tại địa chỉ:

19K2 Trương Văn Bang, P7, TP. Vũng Tàu hoặc qua số điện thoại Tel: 0254.3576 945 - 0254.3576 945.