Ngoài các chương trình tiếng Anh cho từng độ tuổi, Apex còn có những khóa học kỹ năng chuyên biệt nhằm giúp học viên có nhiều sự lựa chọn cho việc phát triển toàn diện theo từng độ và từng nhu cầu học tập.

CÁC KHÓA KỸ NĂNG CỦA APEX

  • Kỹ năng Thuyết Trình: Mạnh dạn, tự tin nói trước công chúng, tư duy ngôn ngữ, diễn đạt hiệu quả
  • Kỹ năng Viết Luận: Viết các dạng bài luận văn học thuật phù hợp với văn phong tiếng Anh
  • Kỹ năng Phát Âm: Phát âm tiếng Anh chuẩn với giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ
  • Kỹ năng Speaking: Nói tiếng Anh theo cách nói của người bản xứ, sử dụng từ phù hợp ngữ cảnh.
  • Ngữ Pháp & Viết 6/7/8/9/10/11/12: Cũng cố và phát triển ngữ pháp, thực hành viết câu, tối ưu kết quả tiếng Anh ở trường phổ thông.
  • Luyện thi vào chuyên Anh 10: Ôn tập và luyện thi vào 10 chuyên Anh và không chuyên Anh

LỢI ÍCH CỦA CÁC KHÓA KỸ NĂNG APEX

 • Khóa Thuyết trình giúp học viên mạnh dạn, tự tin thuyết trình bằng ngôn ngữ tiếng Anh đáp ứng cho các nhu cầu trong học tập và công việc.
 • Khóa Viết Luận giúp học viên có khả năng Viết các dạng bài luận văn phục vụ cho học tập và các cuộc thi môn Viết các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
 • Khóa Kỹ Phát Âm tiếng Anh giúp học viên có khả năng phát âm rõ ràng, dễ hiểu, và nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin.
 • Khóa Kỹ Năng Speaking nhằm giúp cho những học viên cần bổ sung, nâng cao kỹ năng Nói tiếng Anh tự nhiên, đáp ứng cho nhu cầu giao tiếp quốc tế và các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kỹ năng Speaking.
 • Chương trình Ngữ pháp & Viết nhằm giúp học viên cũng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng, tối ưu điểm số môn tiếng Anh ở trường phổ thông.
 • Khóa luyện thi khối chuyên Anh lớp 10 giúp học viên đạt kết quả mong muốn và được tiếp nhận vào lớp 10 chuyên Anh.

Các Khóa học THEO CẤP ĐỘ CỦA CHƯƠNG TRÌNH kỹ năng APEX

Khóa Kỹ Năng Phát Âm

Chương trình luyện âm tiếng Anh chuẩn của Apex dành cho những học viên có nhu cầu cần luyện phát âm chuẩn theo người bản ngữ. Học viên được học cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao, cách phát âm từ, phát âm cả câu nói. Luyện giọng, cách nói theo người bản xứ. Chương trình luyện phát âm tiếng Anh của Apex do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Đăng ký

Khóa Luyện Kỹ Năng Nói

Khóa luyện kỹ năng nói tiếng Anh của Apex dành cho những học viên có nhu cầu cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh. Khóa học do giáo viên bản ngữ tiếng Anh giảng dạy, sẽ giúp cho học viên mạnh dạn, tự tin, hiểu văn hóa giao tiếp với người nước ngoài, nghe hiểu và phản xạ nhanh, sử dụng ngôn ngữ phù hợp với ngữ cảnh giao tiếp, biết cách sắp xếp và diễn đạt ý theo cách nói tiếng Anh…. .

Đăng ký

Tiếng Anh Phổ Thông

Tiếng Anh học đường Apex nhằm giúp cho những học sinh có nhu cầu nắm vững những kiến thức tiếng Anh như: ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng và các thể loại viết câu. Chương trình giúp học viên đạt kết quả cao môn tiếng Anh ở các cấp phổ thông, đáp ứng các kỳ thi tuyển vào các trường chuyên Anh và các trường cao đẳng và đại học theo tiêu chuẩn thi tuyển của Bộ giáo dục Việt Nam..

Đăng ký

Khóa Thuyết Trình Tiếng Anh

Khóa thuyết trình bằng tiếng Anh của Apex dành cho học viên có nhu cầu phát triển kỹ năng thuyết trình trước tập thể, giúp ích trong quá trình học tập và làm việc sau này cho mỗi cá nhân. Khóa học trang bị cho học viên khả năng tự tin, nói tiếng Anh lưu loát trước tập thể và còn giúp học viên tích lũy nhiều kỹ năng: tìm kiếm thông tin, thiết kế nội dung trình bày, kỹ thuật trình bày, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng trả lời câu hỏi với khán giả, cách giải quyết vấn đề…

Đăng ký

Khóa Viết Luận

Chương trình Viết luận học thuật của Apex dành cho những học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng viết bằng tiếng giúp ích trong suốt quá trình học phổ thông, đại học và trong môi trường làm việc quốc tế. Đặc biệt, kỹ năng viết luận bằng tiếng Anh Apex sẽ giúp cho học sinh có khả năng viết các bài luận văn xin học bổng du học và giúp học sinh thành công trong học đường trong suốt quá trình học tập ở các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính…..

Đăng ký

Tiếng Anh Du học

Chương trình tiếng Anh Du học Apex giúp cho học viên có kế hoạch du học dài hạn tại các nước phát triển. Học viên sẽ được phát triển các kỹ năng học thuật: tìm kiếm thông tin, sử dụng email trao đổi bài theo deadline, phát triển kỹ năng phân tích, tư duy, chọn lọc và trình bày thông tin. Tiếp cận với các bài giảng định hướng chuyên ngành của các trường đại học lớn trên thế giới và các bài học giá trị sống của các chuyên gia tâm lý học quốc tế……

Đăng ký