Chỉ có tại Apex, học viên có cơ hội được rèn luyện 4 kỹ năng IELTS một cách hiệu quả nhất. Thông qua các chủ đề thực tế, Apex tạo môi trường để ngôn ngữ thâm nhập sát sao và tự nhiên nhất. Apex tự hào với đầu ra kết quả IELTS cao nhất trong các trung tâm luyện IELTS hiện nay.

ĐẶC TRƯNG CỦA KHÓA HỌC

  • Chương trình luyện thi IELTS của Apex là chương trình đặc biệt giúp các em có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5, trang bị đầy đủ các kỹ thuật và chiến thuật làm 4 bài kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ: Listening, Reading, Writing và Speaking của IELTS.
  • Đặc biệt học viên được học tập với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Học thuật, luyện thi IELTS và đồng thời nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo hội đồng thi môn Speaking IELTS với trung tâm khảo thí IELTS British Council.
  • Với nguồn tài liệu đa dạng phong phú, đội ngũ giáo viên chất lượng, tiêu chuẩn tổ chức lớp học chuẩn quốc tế, chắc chắn các bạn học viên tham dự khoá luyện thi IELTS tại Apex sẽ đạt kết quả mong đợi.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

  • Nguồn tài liệu, các bộ đề đa dạng, phong phú
  • Học viên được rèn luyện các kỹ năng, chiến thuật làm bài cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết
  • Vốn từ học thuật được sử dụng nhiều lần qua các buổi học giúp học viên nhớ lâu
  • Bài viết được giáo viên sửa kỹ về ngữ pháp và cấu trúc câu sử dụng
  • Giáo viên bản ngữ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS và làm giám khảo hội đồng thi môn Speaking IELTS với trung tâm khảo thí IELTS British Council
  • Hệ thống đánh giá, kiểm tra chất lượng đầu ra đúng khả năng, năng lực của từng học viên đạt chuẩn quốc tế

Cấp độ 1 (Apex IELTS)

Cấp độ này giúp học viên tích lũy từ vựng học thuật, cấu trúc câu (ngữ pháp), và làm quen với các dạng bài thi kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ: Listening, Reading, Speaking và Writing của bài thi IELTS. Mục tiêu đầu ra cuối khóa đạt IELTS 4.5.  

Đăng ký

Cấp độ 2 (Apex IELTS)

Cấp độ 2 dành cho học viên đã hoàn thành cấp độ 1 hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương 4.5 IELTS. Khóa học tiếp nâng cao từ vựng, ngữ pháp và phát triển 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết nhằm đạt kết quả đầu ra cuối khóa IELTS 5.0.

Đăng ký

Cấp độ 3 (Apex IELTS)

Cấp độ 3 dành cho học viên hoàn thành cấp độ 2 hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 5.0. Khóa học giúp cho học viên nâng cao kiến thức (Vocabulary và Grammar) và kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh (Reading. Listening, Speaking và Writing) nhằm cuối khóa đạt IELTS 5.5. 

Đăng ký

Cấp độ 4 (Apex IELTS)

Cấp độ 4 dành cho học viên đã hoàn thành cấp độ 3 hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Khóa học giúp học viên nâng cao kiến thức ngôn ngữ: từ vựng và ngữ pháp, và nâng cao kỹ năng tiếng Anh (Listening, Speaking, Reading, Writing). Mục tiêu cuối khóa học giúp học viên đạt IELTS 6.0.

Đăng ký

Cấp độ 5 (Apex IELTS)

Cấp độ 5 Apex IELTS dành cho học viên đã hoàn thành khóa học IELTS cấp độ 4 hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 6.0. Khóa học giúp học viên nâng cao kiến thức ngôn ngữ (từ vựng và ngữ pháp) và kỹ năng ngôn ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết). Mục tiêu cuối khóa học giúp học viên đạt IELTS 6.5.

Đăng ký

Cấp độ 6 (Apex IELTS)

Cấp độ 6 Apex IELTS dành cho học viên đã hoàn thành cấp độ 5 IELTS hoặc có khả năng tiếng Anh tương đương IELTS 6.5. Khóa học giúp học viên nâng cao vốn từ vựng học thuật, đa dạng và nâng cao cấu trúc câu ngữ pháp, và nâng cao 04 kỹ năng bài thi (Nghe, Nói, Đọc và Viết). Mục tiêu cuối khóa học viên đạt điểm IELTS từ Band 7.0 trở lên. 

Đăng ký