Chương trình tiếng Anh Học Thuật đầu ra IELTS của trung tâm Anh ngữ Apex tại Vũng Tàu được thiết kế riêng cho học viên từ 15 – 18 tuổi. Ở độ tuổi này, các bạn cần hoàn thiện kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, nâng cao vốn từ vựng về cuộc sống và về khoa học kỹ thuật, nghiên cứu, học thuật, văn hóa quốc tế, lịch sử, địa lý thế giới, nhân chủng học, kinh tế, thương mại… Khóa học giúp học viên đạt điểm cao cho các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế học thuật như IELTS/TOEFL iBT/SAT. Là những bằng cấp chuẩn quốc tế về trình độ và khả năng sử dụng tiếng Anh giúp học viên có nhiều cơ hội dành các học bổng du học từ các trường đại học danh tiếng quốc tế. Ngoài những kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình tiếng Anh học thuật PRE-IELTS phát triển cho học viên các kỹ năng của thế kỷ 21: tư duy phản biện (critical thinking), kỹ năng giao tiếp (communication), khả năng sáng tạo (creativity), khả năng hợp tác và làm việc nhóm (collaboration & teamwork), kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình (reasearching/ presenting) là hành trang tốt cho học sinh Việt Nam sẵn sàng tham gia học tập hiệu quả tại các môi trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

ĐẶC TRƯNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HỌC THUẬT

Phát triển khả năng ngôn ngữ ở cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, chú trọng vào kỹ năng viết luận. Trường nhắm tới việc phát triển sự tự tin và trôi chảy trong sử dụng tiếng Anh, giúp các em được vào thẳng chương trình quốc tế hoặc có thể tham dự những kỳ thi để dành học bổng du học.

Xây dựng tư duy phản biện có tính chiến lược, sáng tạo: học viên được thuyết trình, tham gia diễn xuất, hóa thân vào các nhân vật, các vai diễn trong một vở kịch giúp học viên tích lũy được vốn từ học thuật, các câu thành ngữ bằng tiếng Anh và sử dụng chúng linh hoạt ở nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Hình thành sự tự tin, tư duy tích cực: thông qua các hoạt động thực tế, khuyến khích học viên giao tiếp, làm việc theo nhóm, các em không chỉ nói Tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong, học tiếng Anh hiệu quả hơn mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài.

Sẵn sàng đạt điểm cao cho các kì thi Anh ngữ Quốc tế: đáp ứng tiêu chí đầu ra hoàn thiện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS.

LỢI ÍCH CỦA CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HỌC THUẬT

  • Giáo viên chủ nhiệm luôn quan tâm và nắm bắt kịp thời nguyện vọng, Phát âm tiếng Anh chuẩn
  • Tích lũy được vốn từ học thuật, các câu thành ngữ bằng tiếng Anh và cách sử dụng nhằm tiến tới quá trình luyện thi IELTS
  • Kỹ năng nói học thuật – đáp ứng tiêu chí đầu ra hoàn thiện chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS
  • Kỹ năng nghe phục vụ giao tiếp và nghe học thuật – môn nghe IELTS
  • Kỹ năng đọc nhằm đáp ứng nhu cầu học thuật
  • Kỹ năng viết luận
  • Học viên được đứng trước máy quay để thể hiện khả năng nói của mình về một chủ đề nói mà đã được chuẩn bị trong quá trình học
  • Học viên có cơ hội tham gia diễn xuất, hóa thân vào các nhân vật, các vai diễn trong một vở kịch bằng tiếng Anh
  • Hệ thống mong muốn của học viên để tư vấn giải pháp, định hướng học tập phù hợp  cho từng học viên

Với quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, trung tâm Anh ngữ Apex đã có bề dày giảng dạy và đào tạo Anh ngữ cũng như luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, SAT,…nổi tiếng tại Vũng Tàu. Vậy nên, quý phụ huynh sẽ không còn lăn tăn học tiếng Anh ở đâu tốt khi gửi gắm con em tại Apex Academy

KHÓA HỌCTHỜI GIANLỊCH HỌCNGÀY KHAI GIẢNGĐĂNG KÝ
LUYỆN THI IELTS - CẤP ĐỘ 117:25 - 19:25Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy (hàng tuần)06/04/2021
LUYỆN THI IELTS - CẤP ĐỘ 119:25 - 2125Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy (hàng tuần)16/06/2021

Elementary ( = 3.5)

Cấp độ 1 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 3.0-4.0 IELTS.

Đăng ký

Pre-Intermediate (=Band 4.5)

Cấp độ 2 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 4.5 IELTS.

Đăng ký

Intermediate (=Band 5.5)

Cấp độ 3 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 5.5 IELTS.

Đăng ký

Upper-Intermediate (=Band 6.5)

Cấp độ 4 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 6.5 IELTS.

Đăng ký

Advanced (=Band 7.0)

Cấp độ 5 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 7.0 IELTS.

Đăng ký

Proficiency (=Band 7.0 plus)

Cấp độ 6 cung cấp cho học viên lượng kiến thức từ vựng liên quan đến các chủ đề học thuật, cấu trúc câu ngữ pháp và rèn luyện 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đặc biệt, các kỹ năng và từ vựng điều hướng đến nội dung kiểm tra trong các bài kiểm tra từng kỹ năng của bài thi đánh giá khả năng ngôn ngữ của chứng chỉ IELTS Học Thuật của Cambrige. Kết thúc cấp độ 1 trình độ đầu ra của học viên tương đương 7.0 plus IELTS.

Đăng ký