Đây là chương trình tiếng Anh đặc biệt, được thiết kế cho độ tuổi nhỏ nhất từ 3-6 tuổi. Trung tâm Anh ngữ Apex tại Vũng Tàu đã nghiên cứu và chọn lọc phương pháp học hiệu quả và vui học cùng các giáo viên bản ngữ, có sự giúp đỡ của trợ giảng người Việt.

ĐẶC TRƯNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO (3-5 TUỔI)

  • Chương trình Anh văn trẻ em sử dụng tiếng Anh theo phản xạ một cách tự nhiên tương đương với độ tuổi.
  • Phát âm tiếng Anh chuẩn.
  • Giáo viên bản ngữ truyền đạt từ vựng đến học viên thông qua hình ảnh, chơi các trò chơi tương tác, các bài hát, lấy ví dụ minh họa giúp học viên hình dung và hiểu được từ vựng đó mà không cần đọc được mặt chữ.
  • Giáo viên sẽ gợi nhớ và lặp lại nhiều các mẫu câu để các em nhớ và phản xạ lại nhanh.
  • Học viên của chương trình Anh văn trẻ em tại Apex Academy Vũng Tàu được thực hành đứng trước lớp giới thiệu bản thân bằng những mẫu câu cơ bản.
  • Học viên dần yêu thích học tiếng Anh và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.
  • Chương trình Anh văn thiếu nhi tại Apex Academy rèn luyện học viên có kỹ năng lắng nghe và làm việc với người khác. Hình thành được thói quen học tập tập trung và có kỷ luật.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO (3-5 TUỔI)

Hình thành kỹ năng ngôn ngữ, phát âm chuẩn ngay từ đầu: Ở độ tuổi này các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác, giúp các em hiểu được từ vựng mà không cần đọc mặt chữ sẽ mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Phát triển tư duy, kích thích sự sáng tạo: thông qua các hoạt động vẽ tranh, tô màu giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình mà không cần theo một khuôn mẫu nào

Khả năng phản xạ nhanh nhẹn, tự tin và mạnh dạn: Tại lớp trẻ có cơ hội được giáo viên bản ngữ hướng dẫn thực hành kỹ năng giao tiếp, lặp lại nhiều các mẫu câu, từ vựng tạo điều kiện để các em hào hứng phát biểu mà không sợ sai.

Thói quen học tập tốt: hình thành kỹ năng lắng nghe, tập trung và làm theo hiệu lệnh.

Đến với Apex Academy Vũng Tàu, học viên được cung cấp chương trình học tiếng Anh hiệu quả với các cấp độ được thiết kế riêng biệt. Ngoài ra, học viên còn có thể học tiếng Anh online, học tiếng Anh trực tuyến cùng Apex Academy thông qua các nền tảng trực tuyến sẽ được Apex phát triển trong tương lai.

LỚP HỌCTHỜI GIANLỊCH HỌCKHAI GIẢNGĐĂNG KÝ
ANH VĂN MẪU GIÁO - CẤP ĐỘ 27:40 -9:40Thứ Bảy, Chủ nhật (hàng tuần)04/04/2021
ANH VĂN MẪU GIÁO - CẤP ĐỘ 27:40 -9:40Thứ Bảy, Chủ nhật (hàng tuần)08/05/2021

Các Khóa học theo cấp độ của anh văn mẫu giáo apex (3-6 tuổi)

Cấp độ 1

Dành cho các bé từ 3.0 đến 3.5 tuổi
Đây là cấp độ đầu tiên dành cho các bé làm quen với tiếng Anh, ở chương trình này các bé học tiếng Anh bằng phương pháp nghe, nhìn, và nói lập lại (bắt chước), hát, đóng vai qua các tình huống bằng tiếng Anh. Với 100% thời gian tương tác với giáo viên bản ngữ của Apex, học viên được ảnh hưởng cách phát âm chuẩn, chất giọng, và cách giao tiếp với người nước ngoài từ bé.

Đăng Ký

Cấp độ 2

Dành cho các em từ 3.5 đến 4.0 tuổi

Cấ độ 2 giúp các em tiếp tục được phát triển vốn ngôn ngữ và kỹ năng qua 09 chủ đề tiếp theo của cấp độ 02. Các em được tiếp tục phát triển ngôn ngữ Nói, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp từ giáo viên tiếng Anh bản ngữ. Ngoài  ra, học viên còn được hình thành các kỹ năng: làm nhóm, ý thức cá nhân, tôn trọng người khác, tính sáng tạo, sự hợp tác trong làm nhóm, mạnh dạn trong giao tiếp.

Đăng Ký

Cấp độ 3

Dành cho các em từ 4.0 đến 4.5 tuổi

Cấp độ 3, học viên tiếp tục được phát triển vốn từ vựng qua các chủ đề như: tự giới thiệu, ở trường, nghề nghiệp, ước muốn, thành phố của em, quần áo, những cảm xúc, thức ăn, sức khỏe, sở thú, các địa danh trong thành phố; kỳ nghỉ. Các hoạt động trong mỗi buổi học nhằm phát triển tư duy, tính sáng tạo, sự hợp tác, ý thức làm việc nhóm, tập, kỹ năng lắng nghe, tương tác với giáo viên tiếng Anh bản ngữ.

Đăng Ký

Cấp độ 4

Dành cho các em từ 4.5 đến 5.0 tuổi
Cấp độ 4, học viên được tiếp tục rèn kỹ năng Nói, Nghe hiểu và kỹ năng giao tiếp. 100% thời gian học tập với giáo viên bản ngữ giúp học viên mạnh dạn, tư tin; làm quen và thích nghi với văn hóa giao tiếp quốc tế. Các hoạt động trong mỗi buổi học được thiết kế nhằm phát triển khả năng tư duy, tính sáng tạo, sự hợp tác, ý thức làm việc nhóm, ý thức học tập, kỹ năng lắng nghe.

Đăng Ký

Cấp độ 5

Dành cho các em từ 5.0 đến 5.5 tuổi
Ở cấp độ 5, sau khi các em đã tích lũy được vốn từ vựng ở cấp độ 4, song song với phát triển Nghe, Nói, Phát âm, Phản xạ giao tiếp, từ vựng và cấu trúc câu, các hoạt động học tập trong mỗi buổi học giúp học viên phát triển: khả năng tư duy, tính sáng tạo, sự hợp tác, ý thức làm việc nhóm, ý thức học tập, kỹ năng lắng nghe, tương tác với giáo viên tiếng Anh bản ngữ.

Đăng Ký

Cấp độ 6

Dành cho các em từ 5.5 đến 6.0 tuổi
Cấp độ 6 là  khóa học cuối cùng của Anh văn Mẫu Giáo Apex, học viên khá tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và đã quen giao tiếp với người nước ngoài tự nhiên. Vốn từ vựng, cấu trúc câu cũng như cách phát âm tiếng Anh chuẩn đã được tích lũy của chương trình Anh văn Mẫu Giáo và sẵn sàng bước vào Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi (6-10 tuổi) của Apex.

Đăng Ký
[/section]