Học viên Apex thường xuyên tham gia vào các hoạt động trao đổi, làm việc nhóm, thuyết trình, tranh luận bằng tiếng Anh. Chính những hoạt động này, học viên được phát huy tối đa khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như những kỹ năng quan trọng khác phục vụ cho việc học, làm việc sau này.

“Em muốn chia sẽ với mọi người rằng: nếu như bốn năm trước, Bố Mẹ và Em không quyết định học tại Apex Academy, để các thầy cô ở đây, đặc biệt là thầy Phạm Thế Thương giúp phát triển khả năng tiếng Anh cùng các kỹ năng hữu ích khác thì Em rất khó có được niềm hạnh phúc khi dành được học bổng do chính phủ Singapore trao tặng như bây giờ ạ.”

Bạn Hải Đăng / Học viên lớp USP

“Bạn Lisa (Ngân Khánh) chia sẻ một câu chuyện cảm động với Bố Mẹ trong một lần tham gia cuộc thi tại Hàn Quốc. Qua câu chuyện, chúng ta sẽ nhận thấy Bố Mẹ luôn ở bên cạnh, sẵn sàng chia sẻ – động viên giúp đỡ mỗi khi con gặp khó khăn. Các bạn hãy cùng lắng nghe câu chuyện của Bạn Lisa nhé!”

Bạn Ngân Khánh / Học viên lớp USP

“Bạn Minh Tú một trong những bạn nhỏ tuổi nhất của lớp học UNIVERSITY SCHOLARSHIP PREPARATION chia sẻ về “điều bạn thích nhất ở trường học””

Bạn Minh Tú / Học viên lớp USP

“Sau thời gian tham gia chương trình tiếng Anh học thuật tại Apex Academy, bạn Võ Minh Tâm quyết định thi IELTS để đánh giá khả năng tiếng Anh của mình. Ở tuổi 14, Minh Tâm đã đạt IELTS 7.0 trong lần thi đầu tiên của mình. Apex Academy xin cảm ơn những lời tri ân, những chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả của bạn. Chúc Minh Tâm sẽ có điểm số tối đa trong lần thi tới để có nhiều cơ hội nhận học bổng du học nhé!”

Bạn Võ Minh Tâm / Học viên chương trình tiếng Anh học thuật

“. . . in this year, i want to wish my family and friends on the best things such as happiness and good health. Especially my sister, she is the person that i want to say thanks to because my sister always cheers me up whenever i feel damn or get bad marks . . .”

Bạn Mỹ Linh / Học viên chương trình tiếng Anh Thanh Thiếu Niên

“Do you love your school? I love my school very much because when i go to school i can play with my friends and learn a lot of things but the best thing i like here is our teachers. Teachers are the most beautiful job in the world, they teach and bring knowledge to us.”

Bạn Nguyễn Trang Khuê / Tiếng Anh Thiếu Nhi

“What is in the school bag? Các bạn hãy cùng theo chân Apex thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ các bạn học viên đang học chương trình tiếng Anh thiếu nhi [3 – 10 tuổi] đang học tại Apex Academy nhé! ”

Nhóm học viên: / Chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi