Sau khi cho con Em mình theo học tại Apex, các Em đã đạt được những thành tích vượt bậc. Do đó, quý Phụ Huynh đã dành thời gian quý báu đến Apex Academy chia sẻ những cảm nhận, sự hài lòng trong thời gian con theo học tại Apex.

“Mình là phụ huynh của Em Minh Tú, học viên trung tâm Anh ngữ Apex. Khi con mình vừa học xong lớp một, chuẩn bị lên lớp hai, gia đình quyết định đi tìm một trung tâm ngoại ngữ để con theo học. Được sự giới thiệu của một người bạn, mình đến trung tâm đăng ký để cho con theo học. Lúc đầu, mình chỉ nghĩ sẽ đăng ký cho con học trong vài khóa. Tuy nhiên sau vài khóa, mình thấy các kỹ năng ngoại ngữ của con phát triển rất tốt, nghe – nói – đọc – viết con phát triển rất đồng đều, sau mỗi giờ học con rất vui. Đó là lý do mình gắn bó với Apex đến bây giờ.”

Chị Mai / phụ huynh em Lê Phan Minh Tú

“Qua hơn ba năm học tại Apex, tôi nhận thấy chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trung tâm rất tốt, thể hiện qua sự tiến bộ vượt bậc của Hải Đăng và các bạn của lớp USP. Thật ra ở Apex, cháu học được rất nhiều điều bổ ích chứ không chỉ riêng tiếng Anh để thì IELTS. Khi tham gia lớp USP, bạn ấy phát triển nhiều về Critical thinking, brainstorming, các kỹ năng phân tích – tổng hợp – đánh giá – giải quyết vấn đề, bạn cũng được học các kỹ năng phục vụ cho học tập sau này như: Thuyết trình trước đám đông, tự học, lập kế hoạch . . ”

Anh Triều / phụ huynh em Hải Đăng

“. . .Hải Đăng luôn cảm thấy hứng thú khi đến các buổi học tại Apex, đúng nghĩa mỗi buổi học là một niềm vui, các bài tập về nhà được giao bạn luôn hoàn thành sớm vì cảm thấy rất thú vị, bổ ích, bạn rất hào hứng. Được các thầy cô đánh giá cao, bạn ấy càng hứng thú và vui hơn. Với thành quả bước đầu, học bổng toàn phần Singapore trao tặng, gia đinh tôi vô cùng hạnh phúc, biết ơn các thành cô đã dạy dỗ, rèn luyện cho bạn Hải Đăng suốt bao nhiêu năm qua – từ lúc đi nhà trẻ, đến khi học tại trường THCS Nguyễn An Ninh, và đặc biệt tại Apex Academy.”

Chị Như Quỳnh / Mẹ của bạn Hải Đăng

“. . .Khi Hoàng Khang quyết định thi IELTS, mẹ tiếp tục chọn Apex để khang luyện thi IELTS. Kết quả rất mỹ mãn, Khang thi lần đầu tiên đạt IELTS 8.0, cũng nằm ngoài dự đoán của ba mẹ, rất là bất ngờ. Khang nói chắc con thi thử thôi nhưng kết quả như vậy thật sự bố mẹ rất cảm ơn Trung tâm, các thầy cô ở đây đã dạy dỗ từ một bạn không có một niềm đam mê nào đối với bộ môn tiếng Anh mà bây giờ bạn rất hào hứng giống như một môn xả stress sau những buổi học căng thẳng. . .”

Chị Mai / mẹ bạn Hoàng Khang